อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
ขวัญเมือง
10.10
ขวัญเมือง
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามขวัญเมืองมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ..
10.10
ข้อมูลที่พัก

เลือกภาษา : 

วังรี รีสอร์ท
 
ยังไม่มีผู้ให้คะแนน

วังรี รีสอร์ท

ที่พักและศูนย์จัดสัมมนาสมบูรณ์แบบ 

 

          วังรี รีสอร์ท นครนายก สถานที่แห่งนี้เป็นมากกว่าที่พักที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นนานกว่า 20 ปีให้นักท่องเที่ยวได้ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของการจัดประชุมอบรมสัมมนาอีกด้วย โดยเฉพาะการจัดสัมมนากลุ่มหรือองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่ต้องการหวังผลสัมฤทธิ์ในเรื่องของการทำงานเป็นทีมหรือกิจกรรมทีมบิวดิ้ง ประกอบกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยก็หมายมั่นให้นครนายกเองเป็นเมืองสำหรับการจัดประชุมสัมมนาด้วยแล้ว จึงอาจกล่าวได้ว่า วังรี รีสอร์ท นั้นมีความพร้อมไว้รออยู่แล้วก็ว่าได้

          ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่มีเนื้อที่กว้างขวางกว่า 500 ไร่ โดยพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นผืนป่าธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

โอบล้อมด้วยขุนเขา สายธารน้ำตก ส่งผลให้มีความร่มรื่นเย็นสบายตลอดทั้งปี อาคารบ้านพักที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามรสนิยมความชอบทั้งโรงแรม บังกะโล และบ้านหลังใหญ่ กระจายตัวอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ครบครันด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวก

          ส่วนการจัดอบรม ประชุม สัมมนา ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญหนึ่งของวังรี รีสอร์ท ที่มุ่งหมายในการมีส่วนรวมในการพัฒนาบุคคลกรให้กับกลุ่ม องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยห้องจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ 8 ห้อง สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 30 - 1,400 คน พร้อมอุปกรณ์โสตทัศนศึกษาที่ครบครัน ตลอดจนพื้นที่ลานกลางแจ้งซึ่งเป็นสนามหญ้าขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ใช้ทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ

          นอกจากนี้แล้วภายในวังรี รีสอร์ท ยังให้บริการกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ กับผู้มาเยือนได้สนุกสนานในวันพักผ่อนได้เลือกสัมผัสหลากรูปแบบ อาทิ ขี่ม้า ว่ายน้ำ และที่พิเศษสุดก็คือ สปาเกลือ ถ้ำเกลือแห่งแรกของประเทศไทย ส่วนผู้รักการผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการเดินป่าศึกษาธรรมชาติจากผู้ชำนาญเส้นทาง

          สำหรับท่านที่ต้องการซื้อของฝาก ก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของวังรี รีสอร์ท ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไส้กรอกเยอรมัน เบเกอรี่ ผลไม้แปรรูป ฯลฯ  ที่ล้วนแต่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพสูง

 

143, 143/1-26 หมู่ที่ 12 ต.เขาพระ

อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 26000

Tel : 0-3731-6257-8, 08-9668-4444,

08-9668-4446, 08-1720-9999

E-mail : wangreeresort@yahoo.com

www.wangree-resort.com

แสดงความคิดเห็น