อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
ขวัญเมือง
14.57
ขวัญเมือง
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามขวัญเมืองมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ..
14.57
ข้อมูลที่พัก

เลือกภาษา : 

วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
 
ยังไม่มีผู้ให้คะแนน

วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

บ้านสวย ธารใส ใกล้หุบเขา

 

          จากคำจำกัดความของคำโปรยหัว ประกอบกับชื่อเสียงเรียงนามก็คงจะพอบ่งบอกและทำให้เห็นภาพของความสดชื่นเย็นใจของสภาพแวดล้อมอันเป็นที่ตั้งของ วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กันได้จนแทบไม่จำเป็นต้องดูภาพประกอบ และยิ่งได้มาเห็นสัมผัสความจริงเชื่อได้ว่า ส่วนใหญ่ต้องตกหลุมรักรีสอร์ทที่พักแสนสวยแห่งนี้อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศจริงนั้นอยู่เหนือถ้อยคำบรรยายใดใดจะมาเทียบเคียงได้ อีกทั้งสถานที่ตั้งก็อยู่ห่างจากตัวเมืองนครนายกเพียงประมาณ 10 กิโลเมตรใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ตลอดจนกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ

          ด้วยบ้านพักแบบวิลล่าสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยงามกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม จัดวางอย่างลงตัวเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้มาเข้าพัก โดยบ้านพักมีให้เลือก 2 แบบคือเป็นหลังและทาวเฮาส์ ทั้งหมดรวม 160 ห้อง โดยในส่วนของบ้านพักเป็นหลังนั้นก็จะแตกย่อยให้เลือกอีก 2 รูปแบบคือ บ้านหลังเดี่ยว 4 ห้องนอน และบ้านแฝด 2 ห้องนอนที่แยกจากกัน ขนาดห้องกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และที่พิเศษสุดคือ วิลล่าริมน้ำให้คุณสามารถลงเล่นน้ำจากสายน้ำที่ไหลลงมาจากเขื่อนขุนด่านฯ ได้อีกด้วย

          นอกจากบ้านพักท่ามกลางความเป็นธรรมชาติอันสวยงามและร่มรื่นสดชื่นใจแล้ว วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ก็ยังมีห้องจัดอบรมประชุมสัมมนา จำนวน 4 ห้อง โดยแต่ละห้องสามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ถึง 80-400 คนเลยทีเดียว เพียบพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัยได้มาตรฐาน

          วังยาวริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท จึงเป็นปลายทางที่เหมาะยิ่งต่อการมาพักผ่อนทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูงเพื่อการสังสรรค์ ทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ ตลอดจนการเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรม จัดประชุมสัมมนาได้อย่างสบาย ๆ

 

วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท : 314 หมู่ 3 ถ.สาริกา-นางรอง

ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

โทร. 03-732-8442, 08-7030-8338

GPS : 14°16'33.8"N, 101°16'51.7"E

E-mail : wangyao2554@hotmail.com

www.wangyao-riverside.net

แสดงความคิดเห็น