อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
ขวัญเมือง
15.54
ขวัญเมือง
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามขวัญเมืองมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ..
15.54
ข้อมูลที่พัก

เลือกภาษา : 

ภูเขางาม พาโนราม่า
 
ยังไม่มีผู้ให้คะแนน

ภูเขางาม พาโนราม่า

บรรยากาศความงามกลางหุบเขา

 

          ภูเขางาม พาโนราม่า ที่พักและศูนย์จัดการประชุมสัมมนาท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขา ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ความงดงามของภูเขาได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้เบื่อประกอบไปด้วยบ้านพักและสถานที่จัดประชุมสัมมนาที่กว้างขวางสามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก โดยมีให้เลือกหลายห้องตามความต้องการ ตั้งแต่กรุ๊ปเล็ก 80-100 คนไปจนกรุ๊ปขนาดใหญ่จำนวน 1,200 คน พร้อมอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น โปรเจ็กเตอร์ เครื่องฉายสไลด์ เครื่องฉาย แผ่นใส จอ LCD ขนาดใหญ่ ไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ต เป็นต้น

          ส่วนที่พักก็มีให้เลือก 3 รูปแบบ รวมกว่า 260 ห้อง ไว้คอยรองรับผู้มาเยือนทั้งที่มากันแบบครอบครัว กลุ่มเล็ก หรือกลุ่มใหญ่ ตลอดจนผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือจัดกิจกรรมประชุมสัมมนาได้อย่างสบาย ด้วยบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเสมือนการพักผ่อนอยู่กับบ้าน แต่ทว่ากลับแวดล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ อากาศอันแสนบริสุทธิ์ท่ามกลางภูเขาและสวนที่ตกแต่งอย่างงดงาม ทุกห้องพักมีระเบียงให้สามารถสัมผัสความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ตลอดสามารถชมวิวทิวทัศน์ภูเขา และรีสอร์ทได้แบบพาโนราม่าภายในห้องพักพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่จะเติมเต็มความสดใสให้ชีวิตในวันพิเศษของคุณ

          ภูเขางาม พาโนราม่า ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งลานกิจกรรมไว้สำหรับลูกค้าได้ใช้ทำกิจกรรม ห้องอาหารขนาดใหญ่ และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายไว้คอยคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แสนน่าจดจำ

 

ภูเขางาม พาโนราม่า : 269/6 หมู่ 1

ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก

จังหวัดนครนายก 26000        

GPS : 14°19'01.7"N, 101°18'03.6"E

โทรศัพท์ :0-3738-5252-4, 0-3738-5081

อีเมล : pknbbk99@gmail.com

www.phukhaongamresort.com,

www.pknresort.com

www.facebook.com/pknresort

 

แสดงความคิดเห็น